Hong Kong mở đường trượt nước dài hơn 300 m

Hong Kong- điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Châu Á, không có gì phải bàn cãi vì tại nơi này chúng ta có thể thưởng thức, tham quan và trải nghiệm vô vàn những điều thú vị. Một trong những điều đặc biệt phải kể đến tại Hong Kong là hệ thống đường trượt nước dài hơn 300m mang lại cho du khách những cảm giác tuyệt vời nhất khi tham gia.

Hệ thống ba làn trượt được lắp đặt tại nhà ga tàu biển Kai Tak cho phép người dân địa phương cùng du khách quốc tế tận hưởng mùa hè mát lạnh ngay giữa Hong Kong.

hong-kong-duong-truot-nuoc-du-lich-anz

Hong Kong đã lắp đặt một hệ thống đường trượt nước vào tháng 8 năm ngoái. Hệ thống này nằm ở nhà ga tàu biển Kai Tak, ngay vị trí trung tâm của cảng Victoria. Trước khi đường trượt nước này được xây dựng ông Amy Gessel – đại diện công ty Slide the City – đơn vị thực hiện công trình này đã từng thông báo đơn vị họ sẽ làm đường trượt nước với kích cỡ khổng lồ, tương đương với chiều dài ba tòa nhà lớn.

Slide the City có trụ sở chính tại bang Utah, Mỹ. Công ty này đã từng thi công các đường trượt nước cỡ lớn ở nhiều thành phố trên thế giới. Trong đó nhiều đường trượt có chiều dài lên tới 500m, và dự án tại Hong Kong đường trượt nước có ba làn và chiều dài khoảng hơn 300 m.

Mục đích mà Slide the City muốn hướng đến khi xây dựng đường trượt nước này là để khuyến khích người dân địa phương có thể trân trọng giá trị và vẻ đẹp của thành phố và du khách quốc tế có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hong Kong. Các du khách khi đến đây sẽ được trải nghiệm một không gian đặc biệt và ngắm nhìn vẻ đẹp của bến cảng.

Đến với cầu trượt 300m này, mọi du khách sẽ được trải nghiệm cải giác vừa thích thú vừa có chút gì đó sợ hãi đối với những du khách yếu tim. Nhưng sẽ nhanh thôi các bạ sẽ lấy lại cân bằng và bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cảng Victoria.

Đây cũng là hệ thống trượt nước đầu tiên ở châu Á phục vụ cả ban đêm, giúp du khách có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian ít ỏi của mình ở Hong Kong. Giá vé cho một người khi tham gia trò chơi này từ 150 đến 420 HKD, tương đương khoảng 420.000 đến 1,1 triệu đồng.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng đường trượt 300m này.