Khám phá Noah’s Ark của Hong Kong

Chiếc tàu này chính là bản sao đầy đủ của chiếc tàu Noah nổi tiếng trên thế giới. Tọa lạc trên đảo Ma Wan, chiếc tàu này đậu trên bờ sông nhìn ra kênh Rambler và cây cầu Tsing Ma . Sự hấp dẫn của nó bởi các hoạt động, di sản thông qua việc khám phá lịch sử, văn hóa độc đáo của Ma Wan, tất cả đã làm cho nó trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn. Chiếc tàu Noah của Hồng Kông là một địa điểm tuyệt vời mà cha mẹ và các bé có thể tận hưởng sự thoải mái, vui chơi giải trí và giáo dục con em.

Khu vườn Ark Garden
Đến đây bạn có thể được tận mắt ngắm nhìn 67 các tác phẩm điêu khắc về động vật với kích thước thật y hệt. Là cơ hội để du khách hiểu hơn về thế giới động vật và phần nào đó nghệ thuật điêu khắc tinh xảo nơi này.

Khu vườn Ark Garden

Khu vườn Ark Garden

Ark Expo
Bạn sẽ được trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời với các trang thiết bị hiện đại cao cấp nhất, bao gồm hệ thống chiếu phim 4D, cùng với các màn hình to lớn trình chiếu sẽ mang cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về các thách thức mà trái đất của chúng ta đang phải đối mặt.

Tháp Solar
Đến với tháp Solar bạn sẽ được tận mắt ngắm nhìn các hoạt động trên Mặt trời qua kính hiển vi chân không hiện đại. Tháp Solar còn trưng bày về hệ mặt trời và thiên văn để giúp bạn hiểu rõ hơn về vũ trụ xa xôi.

Tòa nhà Ark Life education
Với hệ thống trang thiết bị giáo dục hiện đại tương tác với các trò chơi đã được cải tiến có thể phản ánh lên niềm hạnh phúc và những thách thức trong cuộc sống của chúng ta. Hãy tới đây và cảm nhận tình yêu mà bạn dành cho cuộc sống.

Khu vực khám phá Noah’s Adventureland
Đây là điểm đến không thể không ghé thăm. Chiếc cánh khổng lồ Giant Swing với chiều dài 8 mét, chiếc thang khổng lồ 3D Giant Ladder cùng với các các trò chơi leo trèo khác sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú cao độ cùng với cảm giác rất mạnh.

Solar Tower Camp
Giữa khung cảnh yên bình của công viên, Solar Tower Camp sẽ mang đến cho bạn một không gian yên tĩnh, thoải mái để giúp bạn có thể tận hưởng những điều đơn giản nhưng cực kì quý giá của cuộc sống. Các căn phòng ấm cúng này có thể phục vụ 10 khách du lịch cùng lúc. Và còn rất nhiều điều hấp dẫn tại đây đang đón chờ du khách khám phá.